Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Bài viết mới nhất

Bài viết được xem nhiều nhất

Phẫu thuật cắt bao quy đầu có tác dụng gì?

Với nhiều người thì việc phẫu thuật cắt bao quy đầu có tác dụng gì hay lợi ích của việc cắt bao quy đầu như thế nào vẫn là dấu hỏi lớn. Bởi vậy các bác sĩ cũng có chia sẻ những điều tuyệt vời mà tiểu phẫu này đem lại.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu có tác dụng gì?

Cắt da bao quy đầu giúp tránh các bệnh lây nhiễm

Các khảo sát cho biết rằng, tại một số đấng mày râu chưa làm cắt bao da quy đầu sẽ có khả năng mắc một số mụn cóc sinh dục, bệnh giang mai, mụn sinh dục, nguy hiểm nhất là hiv cao hơn so với đàn ông đã tụt bao quy đầu. Vi khuẩn gây nên bệnh cực kỳ không khó bám vào da bao quy đầu của nam khi quan hệ cùng với đi sâu vào ở trong cơ thể để dẫn tới bệnh.

tac-dung-cat-bao-quy-dau

Nguy hại hơn, 90% đấng mày râu bị ung thư "cậu bé" đều thì có đặc thù chung là chưa lộn bao quy đầu. Nguyên nhân là bởi một số bệnh viêm nhiễm bệnh nam khoa vì viêm nhiễm bao quy đầu dẫn đến nếu không nên điều trị kịp thời sẽ biến chứng thành ung thư.tuy tương đối thường ít gặp song bệnh lại cực kỳ nguy hiểm, ảnh hưởng trực tuyến đến mạng sống của bạn nam.

Cắt da quy đầu giúp phòng tránh vấn đề lây nhiễm bệnh phỏng đoán

Lợi ích của việc cắt da bao quy đầu không chỉ với bản thân nam giới mà lại ảnh hưởng đến sức khỏe của người yêu. Làm phẫu thuật cắt da quy đầu khiến các chất cặn bã, cặn bã bẩn cùng với vi khuẩn không có chỗ ẩn nấp ở "cậu bé" và truyền nhiễm sang người đối tác khi "lâm trận".

Cắt bao da quy đầu giúp cho suy giảm khả năng bệnh vô sinh - hiếm muộn

Bệnh viêm bao quy đầu, dài, nghẹt hoặc bệnh hẹp bao quy đầu khiến cho bạn nam gặp không ít khó khăn trong quá trình giao hợp. 1 Tỷ lệ cảm thấy đau buốt, bị xuất tinh sớm, bệnh rối loạn cương dương dương… không chỉ tác động tới uy tín giao hợp mà lại khiến cho tăng khả năng bệnh vô sinh - hiếm muộn.

Như thế, cắt da quy đầu là cách đem đến nhiều lợi ích kết luận sức khỏe cùng với cuộc sống của đấng mày râu. Chính vì vậy, nếu bản thân chưa tuột da bao quy đầu cũng như bắt gặp những thắc mắc bất thường ở bộ phận sinh vật, phái mạnh cần phải đến những bệnh viện chuyên khoa để được kiểm tra, cắt da quy đầu sớm để hạn chế một số tai biến nguy hại có khả năng xảy ra với cơ thể.

Cách cắt bao quy đầu không đau ngày nay

Thực tế hiện nay, phương pháp cắt bao da quy đầu truyền thống chớ nên các chuyên gia nam khoa khuyến khích lựa chọn bởi vì đặc tính rủi ro cao, bệnh nhân phải chịu rất nhiều cảm giác đau cũng như mất rất nhiều máu. Thay vào đó, cắt bao quy đầu với tia laser hay với máy stapler là 2 liệu pháp hàng đầu được các chuyên gia nam khoa chọn lựa.

Cắt bao da quy đầu với tia laser

Như tên gọi, cắt da quy đầu với tia laser chủ yếu là cách lấy tia laser chiếu trực tuyến vào phần bao quy đầu nhằm phá hủy kết hợp tế bào da ở quy đầu. Vì không dùng đến dao kéo cần ưu điểm của biện pháp này là ít gây nên cảm giác đau, xuất huyết, không để lại sẹo và chức năng để lại hậu quả không cao.

Đồng thời với tình trạng chuẩn xác cao, hạn chế gây thương tổn khu vực da cận kề "cậu nhỏ" cần đàn ông sau khi tiến hành tiểu phẫu sẽ được về nhà ngay. Toàn bộ thời gian làm thủ thuật chỉ trong tầm từ 15 - 20 phút cần người bệnh sẽ không nhất thiết lo lắng về thời điểm thăm khám và chữa trị.

Cắt bao quy đầu với máy stapler

Máy stapler là liệu pháp cắt bao da quy đầu của hàn quốc. Đây là giải pháp cắt bỏ da che phủ đầu "cậu bé" an toàn cùng với hữu hiệu nhất trên thực tế.

Sau lúc thực hiện gây nên mê và tách da bao quanh quy đầu, máy sẽ nhất định "cậu nhỏ" cùng với tự động thực hiện đồng thời cả 2 liệu pháp cắt và khâu. Ưu điểm của phương pháp này là khoảng thời gian làm nhanh chóng (từ 8 - 10 phút), hạn chế chảy máu, ít dẫn tới đau đớn và khả năng khôi phục sớm. Tuy vậy, giá làm phương pháp này tương đối cao cần người bị bệnh nên hỏi kỹ bác sĩ trước lúc thực hiện.

Ở hà nội, đấng mày râu có thể tới phòng khám cắt bao quy đầu hưng thịnh để thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Đối với hệ thống bác sĩ chuyên khoa là một số chuyên gia nhiều năm lao động tại các bệnh viện không nhỏ đi kèm đội ngũ thiết bị máy móc tiên tiến sẽ đem lại kết quả chữa chuẩn xác, mau chóng cùng với an toàn.

Mặt khác, đối với phác đồ xét nghiệm nhanh chóng, bỏ qua một số thủ tục đăng ký rườm rà, không cần thiết, nam giới hoàn toàn sẽ không mắc phải giai đoạn chờ đợi lâu như ở những bệnh viện công lập.

Hy vọng với các trả lời của các chuyên gia xoay quanh thắc mắc cắt bao quy đầu có tác dụng gì đã từng đem lại một số kiến thức hữu ích cho đấng mày râu. Tất cả thắc mắc về sức khỏe nên được trả lời, bạn đọc hãy liên hệ tới hotline...hoặc trao đổi qua khung chat bên dưới bài viết.


Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET